Bài viết nổi bật

Bài mới nhất

"Bàn nhậu không phải nơi để người ta công kích, móc máy nhau"

Có chăng chuyện bản lĩnh đàn ông được xác định tỉ lệ thuận với "tửu lượng" của họ? Hãy thôi soi xét và công kích nhau bằng những lời nói tưởng như vô hại đi.

YAN Talents Casting - Cơ hội quảng bá truyền thông hình ảnh toàn diện

YAN Digital mong muốn tìm kiếm tài năng trẻ và góp phần quảng bá hình ảnh của các bạn trên các social platforms như : Youtube, Facebook, Instagram ,Tiktok...

Tài trợ

Perfect All-Kill là gì? Tại sao các idol Kpop luôn ao ước có được danh hiệu này?

Perfect All Kill là thuật ngữ quá quen thuộc với những ai yêu nhạc Kpop thâm niên, nhưng đối với người mới nó lại vô cùng phức tạp, vậy Perfect All Kill là gì?

Định nghĩa dòng nhạc Bolero, sự khác nhau giữa Bolero và nhạc vàng

Những năm gần đây dòng nhạc Bolero được truyền thông đặc biệt chú ý. Nhưng cho đến hiện tại bolero là gì và nó đến từ đâu vẫn là câu hỏi khó trả lời.

Bác sĩ thú y: Thỏa tình yêu động vật nhưng cũng đầy rủi ro ít ai thấu hiểu

Nghề bác sĩ thú y không phải là ai cũng có thể làm được. Cần phải có đam mê và tình thương động vật mới đủ làm ứng viên. Vậy nghề này có gì mới lạ hay không?

Xót xa tin nhắn bố gửi con gái: "Chiều bố gửi mận cho nhưng bố bị ngã nên mận hơi xước tí"

Lấy chồng xa đồng nghĩa với việc chọn 1 trong 2: chăm sóc cho nhà chồng thì không quan tâm được nhiều cho bố mẹ và ngược lại. Nhiều lúc cảm thấy xót lòng.

Sự thật "đắng nghét" khi bạn là sinh viên Đại học: Sấp mặt dậy từ 6h55, đi vệ sinh cũng mất tiền

Có những điều chỉ khi lên Đại học mới biết được sự thật, những lời nói như: "lên Đại học sướng lắm", "học đi yêu gì, lên Đại học tha hồ gái để yêu" đều sai trái

Trong khi người giàu hỏi "Tiền nhiều để làm gì", lại có người đau đáu "Làm gì để nhiều tiền?"

Người ta có nhiều tiền người ta chẳng biết làm gì, chứ mình thì lại biết nhiều tiền có thể làm gì đấy. Nhưng còn việc làm gì mới có nhiều tiền thì đành bó tay.

Phải chăng con đã mải mê kiếm tìm điều gì khác ngoài kia, mà quên đi bố mẹ?

Guồng quay cuộc sống, đứa trẻ nào cũng phải lớn rồi kiếm tiền lo cho cuộc sống riêng, cứ vậy rồi dần quên mất rằng bố mẹ cũng cần chúng ta ở bên cạnh vô cùng.

Nỗi niềm của nàng dâu mới: "Yêu đương và hôn nhân là 2 điều rất khác!"

Con gái đi làm dâu và sống bên nhà chồng có nhiều thứ thay đổi. Từ những chuyện nhỏ nhặt nhất cũng có thể làm bạn áp lực.

Tại sao ngày nay lại có nhiều người thích sống 1 mình mà không kết hôn đến vậy?

Cuộc sống hiện đại, nhiều thứ thay đổi đặc biệt là hôn nhân, tránh li dị họ lựa chọn bạn đời cẩn thận hơn, khi chưa sẵn sàng họ quyết định thà ở 1 mình còn hơn.

Thông báo: Đổi tên Fanpage "Hoàng Thượng Vạn Tuế" thành "Pose"

Kể từ bây giờ, trang fanpage Hoàng Thượng Vạn Tuế chuyên chia sẻ hình ảnh về mèo sẽ đổi tên thành POSE.vn để cập nhật nhiều tin tức đa dạng hơn.

Thông báo: Fanpage “Chiến dịch chống ế” chính thức đổi tên thành “Độc Thân Vui Tánh”

YAN Digital xin trân trọng thông báo kể từ bây giờ, fanpage chính thức của Chiến Dịch Chống Ế sẽ được đổi tên thành Độc Thân Vui Tánh.

"Bao giờ lấy chồng?" - Hỏi gì hỏi lắm!

Cứ tưởng qua Tết là thoát nạn rồi nhưng không, câu hỏi "bao giờ lấy chồng?" cứ mãi bám riết lấy mình cho đến tận khi mình lấy chồng mới thôi.

5 điều mà cô gái này nhận ra sẽ khiến bạn tin 30 tuổi không phải là "tận thế"!

Rồi có lúc giữa những bộn bề cuộc sống, bạn cảm thấy chạnh lòng trước những suy nghĩ về tuổi 30 đang ập đến. Và bạn tự hỏi: Điều gì mới thực sự quan trọng?