Hãy nhìn lại đi, mấy thứ bạn tưởng là bé hóa ra lại... to đùng 'ngã ngửa' thế này đây Khám phá
Nếu bạn cho rằng đèn tín hiệu giao thông "cùng lắm là cỡ cái hộc bàn chứ mấy" thì bạn nhầm to rồi. Sự thực thì nó bự vô cùng. Và mấy thứ dưới đây cũng vậy.
Khám phá 23 k

Lã Hậu là người từng vào sinh ra tử với hoàng đế Lưu Bang, thế nên sau khi dẹp yên binh loạn, vua phong cho bà làm Hoàng hậu, được vạn người kính trọng...

Khám phá 21 k

Cứ độ trung tuần những tháng giữa năm, cả vùng biển quần đảo Faroe, Đan Mạch lại chuyển đỏ. Năm nay cũng không phải ngoại lệ. Mùa săn cá voi đẫm máu đã tới.

Khám phá 16 k

Dinh thự nổi tiếng của Mỹ là nơi trú ngụ của nhiều hồn ma. Đặc biệt, có một hồn ma mỗi lần xuất hiện là nước Mỹ sẽ gặp tai họa.

Khám phá 15 k

Sau 10 năm, những gì còn lại của Olympic Bắc Kinh rực rỡ năm nào chính là những sân vận đông, địa điểm thi đấu cỏ mọc um tùm, ao tù nước đọng.

Sự hồi sinh của 2 con giun bị đóng trong lớp băng vĩnh cửu cách đây 42.000 năm đã mở ra hy vọng về việc đông lạnh và làm sống lại con người.

Casio đã chính thức ra mắt phiên bản mới mang tên FX-580VN X với khả năng xử lý siêu tốc độ. Bạn đã cập nhật đầy đủ thông tin chưa?

Có bao giờ bạn tự hỏi nếu bổ dọc tất cả những thứ mà bạn hay thấy hằng ngày thì hình ảnh mặt cắt đó trông như thế nào chưa?

Khám phá Hình ảnh 27/07/2018

Xã hội càng hiện đại thì đi kèm với đó là lối sống vội, sống nhanh, khiến con người ta dễ bỏ quên nhiều khoảnh khắc quý giá.

Khám phá Sao hỏa 27/07/2018

Sự xuất hiện của hồ nước rộng 20km trên sao Hỏa đã mở ra nhiều hy vọng về việc sự sống có thể được khởi nguồn trên hành tinh vốn siêu khắc nghiệt này.

Mỗi cá nhân là một chất tôi riêng. Chất tôi là một tập hợp những tính cách, giá trị của riêng bạn và nó khiến bạn trở nên khác biệt với những người xung quanh.

Nếu là thánh ngủ nướng hết thuốc chữa thì đây chính là những giải pháp cuối cùng bảo đảm hiệu nghiệm dành cho bạn.

Khám phá Bí ẩn 26/07/2018

Gloomy Sunday - bài hát bị nguyền rủa, cứ mỗi lần phát lên là sẽ có vô số án mạng xảy ra trên khắp thế giới.

Tất cả mọi người đều sẽ giật mình vì độ "liều" của cô gái này khi tự biến mình thành Angelina Jolie phiên bản xác sống.

Khám phá Chó husky 26/07/2018

Câu chuyện có thật về lòng trắc ẩn của chú chó Husky 3 tuổi này chắn chắn sẽ làm bạn cảm thấy vừa đáng yêu vừa cảm động.

Khám phá Du lịch 26/07/2018

Sau cùng thì bất kỳ người con nào dù trưởng thành hay đã có con cái, sẽ luôn mãi là những đứa trẻ trong mắt mẹ mình.

Khám phá Du lịch 26/07/2018

Hãy cùng điểm qua những trang Instagram cá nhân ngập tràn hình ảnh du lịch tuyệt đẹp và cực kỳ truyền cảm hứng dịch chuyển, đảm bảo sẽ khiến bạn thích thú!

Với thảm thực vật, động vật phong phú, 10 vườn quốc gia dưới đây là điểm đến yêu thích những người yêu thích đam mê du lịch sinh thái trong và ngoài nước.

Vào ngày 25/07, anh Nguyễn Quang Hiệp thu gom ống trúm (một loại bẫy làm bằng ống nứa hoặc nhựa) thả ở cánh đồng gần nhà để bắt lươn chiều hôm trước

Những chú chó "sống lỗi với đời" cùng những hành động ngớ ngẩn đến khó hiểu cùng những khoảnh khắc vui nhộn khiến bạn chỉ muốn ôm bụng cười khi nhìn thấy.

Loài bò sát thường không gây ấn tượng tốt đẹp cho con người. Nếu loài rắn gây nên nỗi ám ảnh về nọc độc thì loài trăn lại gây nên nỗi sợ về kích thước khủng.

Công nghệ Google 26/07/2018

Nắm trong tay đế chế đi đầu thời đại về công nghệ - Google, công ty mẹ Alphabet dễ dàng thu về con số hàng trăm triệu USD mỗi ngày

Không chỉ sắp được chiêm ngưỡng hiện tượng nguyệt thực toàn phần dài nhất thế kỷ, chúng ta còn có cơ hội đón mưa sao băng cùng lúc đó nữa cơ, đừng bỏ lỡ nhé!

Khám phá truyền thuyết kể về "Tứ bất tử" trong văn hóa dân gian Việt Nam, để hiểu hơn những giá trị tinh thần

7 món ăn quái lạ nhưng cực kỳ quý hiếm chỉ có mỗi Từ Hy Thái Hậu mới có thể chế biến và làm ra tiếp đãi sứ thần

X Ðóng